Wednesday , 16 August 2017
Hướng dẫn giảm cân an toàn, hiệu quả mà lại rất nhanh | Giảm cân bột gạo lứt

Hướng dẫn giảm cân an toàn, hiệu quả mà lại rất nhanh | Giảm cân bột gạo lứt

Hướng dẫn giảm cân an toàn, hiệu quả mà lại rất nhanh | Giảm cân bột gạo lứt
5 (100%) 2 votes

Hướng dẫn giảm cân an toàn, hiệu quả mà lại rất nhanh | Giảm cân bột gạo lứt. Cần tư vấn gọi ngay: 0938 909 901.

Giảm cân là việc không thể một sớm một chiều là có thể giảm ngay vài ký hay vài gram trong đôi ba ngày, việc giảm cân cần có thời gian nhất định. Trong đó có một số chị em vì nóng lòng giảm cân mà đã dùng thuốc giảm cân nhanh để nhanh có được vóc dáng mong muốn…tuy nhiên, kết quả thì….không như mong đợi. Việc giảm cân thật sự không quá khó như bao người vẫn nghĩ, có thể thấy đơn giản rằng giảm lượng thức ăn đầu vào là một trong những cách tiếp cận đơn giản để giảm cân an toàn. Vậy thì giảm như thế nào? Và giảm như thế nào thì an toàn? Có nên nhịn ăn hay không?

Tuyệt đối không nên nhịn ăn

Phải bỏ ngay cái suy nghĩ chết tiệt này đi, vì nó đang làm tổn thương sức khỏe, tinh thần của bạn đấy, nó sẽ làm cho cơ thể bạn thiếu các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể gây tình trạng suy kiệt, nhẹ thì cơ thể mệt mỏi uể oải, nặng thì dẫn đến tử vong. Có một số người có thể nhịn ăn được, nhưng khi hết giai đoạn “nén” thì nguy cơ tăng cân quay lại thật khủng khiếp. Nhịn ăn là một phương pháp cực đoan để giảm cân không phải là một phương pháp an toàn, nó có thể đúng với một số cá nhân nhưng hoàn toàn phản tác dụng với các chị em có cân nặng thừa lớn và nhu cầu tiêu thụ thức ăn đang hừng hực.

Đọc Thêm  Uống bột gạo lứt rang để giảm cân an toàn hơn

Dùng ngay thần dược từ thiên nhiên với tên gọi BỘT GẠO LỨT

Dữ liệu khoa học nghiên cứu cho thấy sự khác biệt về giá trị dinh dưỡng giữa gạo trắng  đã được làm giàu và gạo lứt chưa qua xử lý. Thậm chí quá trình làm giàu được quy định bởi luật pháp ở hầu hết các quốc gia, bao gồm cả Ấn độ, cũng vẫn có những sự khác biệt rất lớn. Gạo lứt nhiều hơn 349% chất xơ, 203% Vitamin E, 185% B6 và 219% Magiê. Với hàm lượng protein nhiều hơn gạo trắng 19%, gạo lứt được xem là loại thực phẩm cân bằng hơn gạo trắng. Không chỉ vậy, gạo lứt có chỉ số Glycemic cao, 55 so với gạo trắng là 70, hoặc thậm chí là với quá trình xử lý bổ sung chất dinh dưỡng, sau khi nấu chín tới chỉ số này là 87. Sự tiến triển của bệnh tiểu đường có quan hệ mật thiết với sự tiêu thụ các thực phẩm có chỉ số Glycemic cao.

Như vậy khi bạn ăn gạo xát trắng bạn sẽ phải ăn nhiều vì thực chất cơ thể của bạn vẫn thiếu chất. Hoặc cơ thể sẽ tìm đến, hoặc thôi thúc bạn tìm thêm các món ăn khác để bù đủ chất, các nguyên tố vi lượng như vitamin E, B6, Magiê, chất xơ….. Điều này lý giải tại sao lại ăn ít vẫn thèm ăn và ăn nhiều vẫn thèm ăn. Vấn đề nằm ở chỗ: Ăn đúng!

Đọc Thêm  Bột gạo lứt giảm cân là giải pháp giảm cân an toàn . liên hệ : 090.977.2193

Sử dụng bột gạo lứt giảm cân an toàn

  1. Thay thế gạo trắng bằng bột gạo lứt trước bữa ăn
  2. Thay thế bữa tối bằng bột gạo lứt nảy mầm
  3. Bổ sung bữa sáng bằng bột gạo lứt nảy mầm

Chỉ cần cam kết thực hiện trong vòng 5 – 7 ngày bạn sẽ thấy nhẹ nhõm đi rất nhiều, đây là cảm giác mà tất cả người sử dụng bột gạo lứt để giảm cân có trải nghiệm. Họ thấy ngay sự nhẹ bụng, không ăn nhiều mà vẫn đủ năng lượng, sự tỉnh táo để làm việc. Mặc dù khó có thể giảm nhanh với các trường hợp nặng hoặc siêu nặng, nhưng chắc chắn là với đà giảm từ từ, cơ thể của bạn sẽ dễ chấp nhận và dần dần bạn sẽ đến cân năng mà bạn mơ ước và đặt mục tiêu.

Trên đây là hướng dẫn giảm cân an toàn bằng bột gạo lứt, nó đã được kiểm nghiệm bởi rất nhiều người đã từ bỏ hy vọng giảm cân bằng các phương pháp khác. Có thể những người đó thành công bởi vì họ cam kết và quyết tâm thực hiện theo chỉ dẫn. Còn bạn thì sao?

About botgaolut